Dịch vụ làm video logo intro

SLK Solutions cung cấp dịch vụ sản xuất làm video intro chuyên nghiệp từ logo có sẵn. Tạo ra những đoạn video intro tuyệt diệu với giá cả phải chăng, dùng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ làm video logo intro

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân chưa làm video intro logo quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty của mình. Video intro đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong quảng bá online. Và, SLK muốn giới thiệu đến các bạn dịch vụ làm video intro logo chuyên nghiệp.

Video intro logo là gì?

Video intro là phần video thường xuất hiện ở đoạn đầu hoặc giữa các chương trình truyền hình hoặc các video chuyên nghiệp. Video intro logo ra đời nhằm mục đích gây ấn tượng thương hiệu, quảng bá hình ảnh của công ty, website, sản phẩm, dịch vụ, gây ấn tượng cho người xem. Từ đó, người xem sẽ nhớ về thương hiệu và định vị các thương hiệu thông qua hình ảnh và nhạc nền.

Ví dụ các đoạn video ngắn đầu hoặc giữa các chương trình Thời sự, các chương trình Gameshow, giải trí, các bộ phim… Chỉ cần bạn nghe thấy nhạc là có thể biết đó là chương trình nào.

Đặc điểm chung của video intro logo

Các hình ảnh thường sử dụng là logo của doanh nghiệp, cá nhân. Điều này sẽ gây ấn tượng và làm cho người xem tiếp nhận các thông tin về thương hiệu đó một cách vô thức và họ sẽ nhận diện được thương hiệu của công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Nhạc nền sử dụng trong các video intro thường là nhạc không lời có tiết tấu nhanh, vui tươi hoặc đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Như đã nói ở trên, bạn không cần xem video mà vẫn biết đó là video của công ty nào, dịch vụ nào. Đây chính là mục đích của video intro logo.

Thời lượng của video intro logo ngắn chỉ khoảng vài giây đến 20 giây. Rất ít các video intro logo kéo dài đến 1 phút. Tuy nhiên, nhiều công ty, website có thể có những video dài hơn tùy thuộc vào mục đích quảng bá thương hiệu.

Tầm quan trọng của video intro logo

Video intro logo có thể được xem là một trong những cầu nối của công ty, dịch vụ, sản phẩm đến với người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng. Những hình ảnh, âm thanh được nghe lại nhiều sẽ tạo thành thói quen và người xem sẽ tự ghi nhớ thương hiệu của bạn. Đến khi họ cần dùng các sản phẩm, họ sẽ tự tìm đến bạn. Video intro logo giúp đông đảo người xem nhớ đến thương hiệu của bạn. Họ có thể làm cho thương hiệu của bạn mạnh hơn nhờ những giới thiệu, tư vấn và lan truyền. Từ đó sẽ biến những khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thuộc của công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bạn chỉ cần bạn nói ý tưởng hoặc sản phẩm, dịch vụ bạn muốn hướng đến, SLK solutions sẽ giúp bạn làm ra các video intro logo ưng ý nhất.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀ ĐỐI TÁC MÀ BẠN TÌM KIẾM. HÃY GỌI CHÚNG TÔI
Hotline: 0377-35-1688

Trụ sở: Tầng 3-4-5, Số 351B Nơ Trang Long, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Phản hổi của bạn về bài viết trên

Bài viết xem nhiều

Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu
Dịch vụ cắt html css
Dịch vụ cắt html css
10/26/2022 6:26:10 AM
Phần mềm quản lý và phân công công việc IZwork
Dịch vụ Digital Marketing
Dịch vụ Digital Marketing
10/26/2022 6:27:08 AM
Dịch vụ thiết kế in ấn

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là gì ?

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là gì ?

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ xây dựng, thiết kế website chyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu hay nâng cao hiệu quả kinh doanh

Thông tin tuyển dụng

Tuyển dụng lập trình viên 9 - 2015

Tuyển dụng lập trình viên 9 - 2015

Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Blog công nghệ

Thiết kế Website bán hàng: Nền móng của thương mại điện tử

Thiết kế Website bán hàng: Nền móng của thương mại điện tử

Việc thiết kế Website bán hàng phục vụ việc kinh doanh trực tuyến đặt nền móng vững chắc để doanh nghiệp tham gia vào thương mại điện tử.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ iLeader

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ iLeader

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ iLeader

Thông tin dịch vụ

Công ty thiết kế website trung tâm tiếng anh

Công ty thiết kế website trung tâm tiếng anh

SLK Solutions hân hạnh cung cấp những mẫu website trung tâm tiếng anh đẹp nhất – hiện đại và dễ sử dụng nhất.