Thị trường thiết kế Website Việt Nam

Khi gõ từ khóa "thiết kế website chuẩn seo" vào google, bạn sẽ thấy hàng trăm công ty website hiện ra từ trang 1 đến cả trên dưới 20 trang về sau. Một dịch vụ quá phổ biến như vậy liệu có còn là mỏ vàng của các công ty thiết kế Website?

Xin khẳng định, thị trường thiết kế website đang tăng lên không ngừng. Đây là một mỏ vàng thực sự. Vấn đề là mỏ vàng thiết kế website có đó nhưng liệu các công ty thiết kế website có thể đào được. 
 
thiết kế website
 
Với sự phát triển của hệ thống thông tin hiện đại cũng như sự lớn mạnh của các website tìm kiếm, rao vặt, thông tin về dịch vụ thiết kế website chuẩn seo cũng ngày càng minh bạch hơn. Khách hàng đã nắm được phần nào về sự khác biệt giá của các công ty, các yếu tố tạo ra sự khác biệt đó. Không còn cái thời công ty Website có thể hét vào tai khách hàng vài nghìn USD một cách dễ dàng hay có thể “huênh hoang”: “Tiền nào của nấy”. Nhưng vẫn có những doanh nghiệp chấp nhận một mức giá cao. Lý do vì sao? 
Điều này đơn giản sẽ phụ thuộc vào các chức năng của khách hàng yêu cầu cho gói thiết kế website của doanh nghiệp mình. Điều này đồng nghĩa với việc công ty thiết kế website sẽ phải Design lại toàn bộ từ đầu cho bạn thay vì chỉ lắp ráp công nghiệp trên những bộ mã nguồn sẵn có, không đảm bảo tính bảo mật, tính thẩm mỹ và tính hiệu quả. Mỗi ngày lại có hàng trăm doanh nghiệp ra đời tại Việt Nam. Khi mới bắt đầu, còn có thể có kênh quảng cáo nào hiệu quả và hợp lý hơn Website và Internet. Điều quan trọng là các công ty thiết kế website chuẩn seo phải làm cho khách hàng thấy được cái lợi của Website và Internet đối với công việc kinh doanh với những mức giá thực hiện website hợp lý của một thiết kế website hiệu quả

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ SIÊU LIÊN KÊT
Địa chỉ: 119/5 Nguyên Hồng, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Ðiện Thoại: 08 3588 1864 - 08 3588 1865   
Email: info@sieulienket.vn | Hotline: 0934 16 33 47
 

Phản hổi của bạn về bài viết trên

Bài viết xem nhiều

Thiết kế website chuyên nghiệp
Dịch vụ cắt html css
Dịch vụ cắt html css
3/24/2018 12:26:21 PM
Bảng báo giá dịch vụ thiết kế website
Thiết kế phần mềm theo yêu cầu
Dịch vụ quay phim TVC
Dịch vụ quay phim TVC
7/8/2016 12:37:38 PM
Dịch vụ Domain - Hosting
Dịch vụ Domain - Hosting
7/8/2016 12:38:04 PM

Tin tức mới nhất

Bảng tin công ty

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là gì ?

Dịch vụ thiết kế website cao cấp là gì ?

Dịch vụ thiết kế website là dịch vụ xây dựng, thiết kế website chyên nghiệp cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức nhằm quảng bá, giới thiệu hay nâng cao hiệu quả kinh doanh

Thông tin tuyển dụng

Tuyển dụng lập trình viên 9-2015

Tuyển dụng lập trình viên 9-2015

Nhằm đáp ứng hoạt động mở rộng kinh doanh trong năm 2015, SLK.VN mời bạn cùng hòa nhập vào môi trường làm việc năng động và sáng tạo.

Blog công nghệ

Thiết kế Website bán hàng: Nền móng của thương mại điện tử

Thiết kế Website bán hàng: Nền móng của thương mại điện tử

Việc thiết kế Website bán hàng phục vụ việc kinh doanh trực tuyến đặt nền móng vững chắc để doanh nghiệp tham gia vào thương mại điện tử.

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ ileader

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ ileader

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý trung tâm anh ngữ ileader